Đồng hồ nam Invicta 9212

huynhgia2016

تاجر
Giới thiệu về hãng Invicta

Invicta là thương hiệu thời trang đồng hồ của Mỹ, được thành lập hơn vào năm 1837 tại Chiasso, Thụy Sỹ bởi Raphael Picard ở La Chaux-de-Fonds, ông là người Thụy Sỹ. Tên thương hiệu Invicta là 1 từ tiếng Latin có nghĩa là “Invincible” (Vô địch).

Với hơn 170 năm lịch sử phát triển thương hiệu Invicta. Invicta là sản phẩm trí tuệ của Raphael Picard, những người muốn mang lại những mẫu thiết kế Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới đến cho người dân. Ý tưởng của ông là kết hợp những mẫu thiết kế chính xác cộng với giá cả tương xứng với giá trị để tạo ra một chiếc đồng hồ tốt nhất dành cho các khách hàng trên toàn thế giới.

“Từ lâu Invicta đã cho rằng những sản phẩm tốt không bao giờ có thể đi kèm với mức giá bình dân được. Đó là nguyên tắc sáng lập hàng đầu của chúng tôi và các khái niệm cơ bản mà vẫn đi cùng với chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Với niềm tin đó, chúng tôi sẽ vẫn giữ vững quan điểm và chỉ cung cấp cho khách hàng những chiếc đồng hồ đúng nghĩa, cho dù mức giá của nó sẽ khiến 1 vài khách hàng không vừa lòng.

Với mỗi sản phẩm bán ra, ngoài chất lượng, chúng tôi còn cam kết cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ mà không ở đâu có thể tốt hơn thay cho lời tri ân những tình cảm khách hàng đã dành tặng ” – Vị tống giám đốc của Invicta đã phát biểu như vậy trong buổi lễ ra mắt đồng hồ mới tại New York, Mỹ.Đồng hồ Invicta nam 9212- Với một thiết kế vô cùng tinh tế và công nghệ siêu bền, đồng hồ Invicta 9212 có thể phù hợp lúc bạn mặc sang trọng lẫn những lúc ăn mặc bình thường.
- Máy hoạt động analog theo công nghệ Quartz Nhật Bản
- Cùng với chất liệu bạc giúp bảo vệ mặt kính tốt hơn
- Khung bảo vệ máy với 2 lớp thép không gỉ giúp máy siêu bền. Rất phù hợp với các môn thể thao dưới nước, chịu được độ sâu 200m mà không hề bị vô nước.
Mua đồng hồ Invicta nam 9212 trên Amazon

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín với giá rẻ và thời gian ship nhanh nhất. Huỳnh Gia nhận mua hộ đồng hồ Invicta nam 9212 ship về Việt Nam cho quý khách hàng.

Để được Huỳnh Gia phục vụ, hoặc giải đáp thắc mắc về sản phẩm này hay dịch vụ mua hàng Mỹ hoặc tìm hiểu thông tin về các trang bán hàng tại Mỹ uy tín, khách hàng có thể liên hệ với Huỳnh Gia qua 3 cách:

- Cách 1: Yêu cầu báo giá trực tiếp qua form yêu cầu báo giá tại đây . Chỉ cần gửi mã sản phẩm, link sản phẩm là khách hàng có thể nhận báo giá trong vòng 5 phút.

- Cách 2: Chat trực tuyến với nhân viên của Huỳnh Gia, khi truy cập vào website www.dichvumuahangmy.com, khách hàng click vào biểu tượng chat trực tuyến để gửi đến nhân viên yêu cầu của quý khách, nhân viên sẽ phản hồi lại quý khách ngay lập tức.

- Cách 3: Nếu thấy không thoải mái với 2 cách trên, khách hàng có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại của Huỳnh Gia (08) 3526.09.09 và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mọi vấn đề, thắc mắc về dịch vụ mua hàng mỹ của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn khách hàng và hân hạnh được phục vụ!
 
أعلى